20/11 chúng tôi đã trò chuyện “Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới” – Trường Mầm non Quốc tế Canada Maple Bear – Canadian School 

20/11 chúng tôi đã trò chuyện “Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới”

20/11 chúng tôi đã trò chuyện “Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới”

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các thành viên Hệ thống Mầm non Quốc tế Maple Bear đã có buổi gặp gỡ, cùng nhau tận hưởng những niềm vui và giá trị sống của “nghề làm thầy – trân quý và thực sự không dễ để trọn vẹn”.

Thế nhưng với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đồng hành cùng nhiều thế hệ học sinh trong suốt thời gian qua, chúng tôi biết, chúng tôi đã thành công với công việc cao quý ấy. Điều thành công nhất chúng tôi làm được, đó là đã mang “hạnh phúc” tới các thế hệ học sinh thân yêu. Hạnh phúc sẽ làm các em yêu thời gian đến trường, yêu việc học, tự tin để khám phá và sáng tạo.

Trong buổi trò chuyện, Bà Nguyễn Thị Thu Hải – Đại diện Maple Bear Việt Nam đã chia sẻ: “Chúng ta có hạnh phúc mới giúp được các em học sinh hạnh phúc!” Thầy cô sẽ luôn sống trong sự lạc quan, tích cực, hết mình với công việc, hạnh phúc với những gì mình đang có và đang làm. Hạnh phúc đến từ những điều giản đơn nhất, hãy cười mỗi ngày để hạnh phúc được lan tỏa tới mọi nơi.

Maple Bear đã “hạnh phúc” như thế! Để rồi mỗi ngày một lớn mạnh hơn, đón nhận nhiều sự tin yêu của Quý phụ huynh, sự trưởng thành của mỗi em học sinh.

Bên cạnh đó, nhiệm vụ của thầy cô luôn cần trau dồi kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, luôn yêu thương, dành cho học sinh những điều tốt đẹp nhất.

Kết thúc buổi trò chuyện, các thành viên Maple Bear được tặng thêm “một hạnh phúc” với cuốn sách “Thầy cô hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới” của Thiền sư Thích Hạnh Nhân và vị bánh ngọt ngào từ món quà của Tiến sĩ Thomas Chan – Chủ tịch tập đoàn CitySmart.

20/11/2019, tròn 10 năm thành lập Hệ thống Mầm non Quốc tế Maple Bear, chắc chắn buổi trò chuyện về hạnh phúc của thầy cô sẽ rôm rả hơn với những câu chuyện được chia sẻ, được kể lại trong hành trình nuôi dưỡng ước mơ.

 

RUN FOR HOPE 2018 – GIVING BACK
Được sự đồng ý của tổ chức Terry Fox Foundation, Tổ chức giáo dục quốc tế Maple Bear Toàn cầu, ngày 24/11/2018, Maple Bear Việt...
TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG MẦM NON CANADA?
Chúng tôi đã có buổi trao đổi với ông Rodney Briggs - Chủ tịch của hệ thống giáo dục Canada Maple Bear toàn cầu, về...
HAPPY MID-ATUMN FESTIVAL 2018
Cứ mỗi mùa trăng rằm tháng tám về, 4 cơ sở Maple Bear Hà Nội lại bận rộn trong niềm vui chuẩn bị chương trình...
CHIẾC BÁNH PIZZA ĐẦU ĐỜI CỦA CÁC BÉ MẦM NON MAPLE BEAR
Buổi ngoại khóa hôm nay các bé sẽ được Đầu bếp tại nhà hàng The Pizza Company hướng dẫn cách làm bánh Pizza ngon tuyệt...