Coffee talk “Giao tiếp với trẻ” – Trường Mầm non Quốc tế Canada Maple Bear – Canadian School 

Coffee talk “Giao tiếp với trẻ”

Ngày 25/4 – 27/4/2018 vừa qua, bà Jocelyn – Giám đốc đào tạo cùng bà Lenna Grade – phó chủ tịch hệ thống giáo dục Maple Bear Canada đã đến Việt Nam và làm việc với trường Maple Bear Hà Nội.
Nhân dịp này, bà Jocelyn mong muốn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, chuyên môn giáo dục trẻ với phụ huynh về chủ đề “Giao tiếp với trẻ”.
Giao tiếp với trẻ không khó, nhưng để “đàm phán” thành công với trẻ là cả một nghệ thuật. Bà đã chia sẻ 8 bí kíp giao tiếp với trẻ, giúp bố mẹ và trẻ trở thành những người bạn thân, trao đổi mọi vấn đề trong cuộc sống.


Đây cũng là cơ hội bố mẹ được chuyên gia “gỡ rối” những bài toán khó trong việc giao tiếp với trẻ tại nhà cũng như ngoài xã hội. Những nụ cười tâm đắc về lời giải từ phía phụ huynh khiến buổi gặp gỡ càng trở nên gần gũi hơn.
Cảm ơn bà đã dành thời gian chia sẻ những kinh nghiệm quý giá về phương pháp giáo dục trẻ hiệu quả và ấm áp yêu thương. Chúc bà mạnh khỏe để tiếp tục hành trình đầy nhân văn ấy.

RUN FOR HOPE 2018 – GIVING BACK
Được sự đồng ý của tổ chức Terry Fox Foundation, Tổ chức giáo dục quốc tế Maple Bear Toàn cầu, ngày 24/11/2018, Maple Bear Việt...
20/11 chúng tôi đã trò chuyện “Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới”
20/11 chúng tôi đã trò chuyện “Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới” Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các thành...
TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG MẦM NON CANADA?
Chúng tôi đã có buổi trao đổi với ông Rodney Briggs - Chủ tịch của hệ thống giáo dục Canada Maple Bear toàn cầu, về...
HAPPY MID-ATUMN FESTIVAL 2018
Cứ mỗi mùa trăng rằm tháng tám về, 4 cơ sở Maple Bear Hà Nội lại bận rộn trong niềm vui chuẩn bị chương trình...