RUN FOR HOPE 2018 – GIVING BACK – Trường Mầm non Quốc tế Canada Maple Bear – Canadian School 

RUN FOR HOPE 2018 – GIVING BACK

Được sự đồng ý của tổ chức Terry Fox Foundation, Tổ chức giáo dục quốc tế Maple Bear Toàn cầu, ngày 24/11/2018, Maple Bear Việt Nam tổ chức sự kiện Chạy vì cộng đồng “Run for Hope” tại phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội với mục đích vô cùng nhân văn: Gây quỹ Terry Fox – Nghiên cứu ưng thư, mang lại những hy vọng chữa lành bệnh cho những bệnh nhân trẻ em không may mắc căn bệnh hiểm nghèo.

                                                                       Các thành viên khởi động “Run for Hope”

“Run for Hope” được Maple Bear tổ chức nằm trong chiến dịch “Giving Back – Trả lại cộng đồng” do Maple Bear Toàn cầu khởi xướng với mục tiêu hình thành và lan tỏa văn hóa chia sẻ cho học sinh Maple Bear ở 16 quốc gia có các trường Maple Bear đang hoạt động, đào tạo ra những công dân nhân hậu, có ý thức về trách nhiệm xã hội, quan tâm sâu sắc đến cộng đồng.

                                                                                    Em bé Maple Bear cùng Run for Hope

Nhận được sự hưởng ứng vô cùng tích cực của Quý phụ huynh, các em học sinh, đối tác tin cậy và các thành viên thân thiết của Maple Bear, từ những người bạn chưa một lần gặp hay tình cờ có mặt tại phố đi bộ, sự kiện đã thực sự thành công với không khí hào hứng và không gian ngập tràn hình ảnh Run for Hope. Gần 1.000 chiếc áo được bán ra với mục đích gây quỹ khiến Maple Bear vô cùng xúc động. Sự chung tay của cộng đồng luôn mang lại kết quả vô giá. Bên cạnh đó, Maple Bear toàn cầu ủng hộ quỹ 1.000 CAD.

Ca sĩ Tùng Dương – Đại sứ Run for Hope chia sẻ: “Rất mong muốn thông qua Run for Hope tất cả mọi người trong cộng đồng hãy nhân rộng tình yêu thương của mình”

Sự kiện huy động được 105.373.650 đồng đã được Tổng giám đốc Maple Bear Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Thu Hải trao trực tiếp tới Ông Antony Nezic – Chủ tịch Quỹ Terry Fox Việt Nam. Quỹ được thực hiện nhằm hỗ trợ Chương trình Huyết học Nhi khoa Quốc tế tại Việt Nam. Quỹ hỗ trợ hệ thống bệnh viện nhi trên khắp Việt Nam thông qua trường Đại học Y Dược TP.HCM với sự tham gia của các chuyên gia quốc tế và bệnh viện đại học hàng đầu trên thế giới. Chương trình nhằm nâng cao năng lực và hiệu quả trong chuẩn đoán lâm sàng và nghiên cứu ung thư cho bệnh nhân nhi tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Thu Hải – Đại diện Maple Bear Việt Nam cùng Ông Thomas Chan (bên trái) – Chủ tịch tập đoàn CitySmart trao quỹ trực tiếp tới Ông Antony Nezic (đứng giữa) – Chủ tịch Quỹ Terry Fox Việt Nam

“Run for Hope” sẽ được nối dài với những nỗ lực của Maple Bear trên hành trình hành động vì cộng đồng, nuôi dưỡng những bài học giá trị lớn lao cho thế hệ các em học sinh Maple Bear thân yêu.

Xin cảm ơn yêu thương và chia sẻ của tất cả Quý vị. Hẹn gặp lại ở Run For Hope 2019!

                                         Nụ cười “Run for Hope” của mỗi gia đình Maple Bear sau khi hoàn thành đường chạy

Xem thêm hình ảnh Run for Hope 2018:

  1. https://www.facebook.com/pg/MapleBearHanoi/photos/?tab=album&album_id=2249459491936639
  2. https://www.facebook.com/pg/MapleBearHanoi/photos/?tab=album&album_id=2251116771770911

 

 

 

 

20/11 chúng tôi đã trò chuyện “Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới”
20/11 chúng tôi đã trò chuyện “Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới” Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các thành...
TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG MẦM NON CANADA?
Chúng tôi đã có buổi trao đổi với ông Rodney Briggs - Chủ tịch của hệ thống giáo dục Canada Maple Bear toàn cầu, về...
HAPPY MID-ATUMN FESTIVAL 2018
Cứ mỗi mùa trăng rằm tháng tám về, 4 cơ sở Maple Bear Hà Nội lại bận rộn trong niềm vui chuẩn bị chương trình...
CHIẾC BÁNH PIZZA ĐẦU ĐỜI CỦA CÁC BÉ MẦM NON MAPLE BEAR
Buổi ngoại khóa hôm nay các bé sẽ được Đầu bếp tại nhà hàng The Pizza Company hướng dẫn cách làm bánh Pizza ngon tuyệt...