Sức khỏe

Có nên sử dụng thảo dược giảm cân tan mỡ Nấm

Bạn đang lo lắng và không biết liệu có nên sử dụng thảo dược giảm cân tan mỡ Nấm (hay còn gọi là Nấm giảm cân)? Bạn đang tìm kiếm một phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả?

Sự chuyển đổi từ dạng gói sang viên dễ uống

QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý: Hiện tại công ty đã thu hồi toàn bộ Nấm giảm cân dạng gói để chuyển sang Nấm giảm cân mới dạng viên dễ uống và tác dụng giảm cân gấp đôi so với loại cũ. Để mua Nấm giảm cân loại mới, quý khách truy cập link web sau để đặt mua: http://giamcantanmonam.com/Vien-thao-duoc-giam-can-tan-mo-Nam-X2-p41.html

Thảo dược giảm cân tan mỡ Nấm chứa các thành phần từ thiên nhiên quý hiếm, giúp giảm cân an toàn và hiệu quả. Sản phẩm đã nhận được giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm từ Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế.

giấy xác nhận an toàn thực phẩm Nấm giảm cân

Nấm giảm cân hiện đang là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường, có sẵn tại các cửa hàng hiệu thuốc trên toàn quốc. Sản phẩm đã nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi tin tưởng rằng quý khách sẽ hài lòng về sản phẩm này.

Phản hồi từ khách hàng về thảo dược giảm cân tan mỡ Nấm

Phản hồi khách hàng về thảo dược giảm cân tan mỡ Nấm

Thành phần chính của thảo dược giảm cân tan mỡ Nấm bao gồm Chè Vằng, Sơn tra, Lá Sen, Trần bì, Tinh Nghệ, Tinh Bưởi, Tiểu nhân Sâm, Linh Chi và hơn 20 loại thảo dược khác. Với thảo dược từ thiên nhiên, Nấm giảm cân an toàn và không gây tác dụng phụ khi sử dụng.

CÔNG DỤNG của Nấm giảm cân:

  • Thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh chóng
  • Giúp da trở nên hồng hào từ bên trong
  • Kích thích sữa và tăng lượng sữa cho phụ nữ đang cho con bú
  • Hỗ trợ lành vết thương và giúp đào thải khí hư sau sinh
  • Giải pháp cho các vấn đề về tiêu hóa, giúp cân bằng men ruột
  • Thải độc gan thận, làm sạch cơ thể và đào thải chất độc
  • Bồi bổ khí huyết
  • Giảm mỡ máu, hạ mỡ gan
  • Điều hòa kinh nguyệt

CÁCH DÙNG: Sử dụng 1 gói trước bữa ăn sáng 30 phút. Đối với người bệnh dạ dày, uống sau bữa ăn sáng 15 phút.

CHỈ ĐỊNH: Phù hợp cho người béo phì trong thời gian dài, dễ tăng cân, nồng độ mỡ máu cao, phụ nữ sau sinh 1 tháng.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH: Không nên sử dụng đối với những người bị bệnh tim, bệnh thần kinh, đái tháo đường, suy gan, suy thận, trẻ em dưới 12 tuổi và người trên 60 tuổi.

VIDEO VIÊN GIẢM CÂN TAN MỠ NẤM

QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý: HIỆN TẠI CÔNG TY ĐÃ THU HỒI TOÀN BỘ NẤM GIẢM CÂN DẠNG GÓI ĐỂ CHUYỂN SANG NẤM GIẢM CÂN MỚI DẠNG VIÊN DỄ UỐNG VÀ TÁC DỤNG GIẢM CÂN GẤP ĐÔI SO VỚI LOẠI CŨ. ĐỂ MUA NẤM GIẢM CÂN LOẠI MỚI, QUÝ KHÁCH TRUY CẬP LINK WEB SAU ĐỂ ĐẶT MUA: http://giamcantanmonam.com/Vien-thao-duoc-giam-can-tan-mo-Nam-X2-p41.html

Hotline: 0934 69 8663 – 0982 659 902

Related Articles

Back to top button