Sức khỏe

Review trà sữa lắc Noto giảm cân Trung Quốc có tốt không?

Thời gian gần đây, trà sữa giảm cân Noto Trung Quốc được rất nhiều chị em truyền tai nhau sử dụng. Tuy nhiên, hàng loạt câu hỏi xoay quanh việc “review trà sữa giảm cân Noto có tốt không” vẫn là điều khiến các chị em lo lắng, vì ít thông tin chia sẻ về hiệu quả của sản phẩm này.

Trà sữa giảm cân Noto có tốt không?

Trà sữa là một loại thức uống hấp dẫn với tới 90% phụ nữ, tuy nhiên, chính nó cũng là nguyên nhân khiến chị em tăng cân không kiểm soát. Nhưng gần đây, trà sữa Noto Trung Quốc xuất hiện trên thị trường Việt Nam với khả năng giảm cân, giúp chị em thỏa sức thưởng thức trà sữa mà không lo tăng cân. Vì thế, trà sữa giảm cân Noto Trung Quốc đang được chị em săn lùng. Tuy nhiên, vẫn chưa có câu trả lời chính xác về hiệu quả của sản phẩm này. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết về trà sữa giảm cân Noto Trung Quốc.

Hiệu quả của trà sữa Noto giảm cân

Trà sữa Noto được quảng cáo là không chứa chất bảo quản và có thời hạn sử dụng lên đến 15 tháng ở nhiệt độ bình thường. Với nhiều vị khác nhau, trà sữa Noto đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất và giúp loại bỏ dầu mỡ khỏi cơ thể, kết hợp với bài tập giảm cân để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Các loại trà sữa Noto

Hiện nay, trà sữa Noto có 6 loại vị khác nhau:

  • Trà sữa Noto vị vừng đen
  • Trà sữa Noto vị lúa mạch
  • Trà sữa Noto vị cà phê (Toffee Coffee Milkshake)
  • Trà sữa Noto vị matcha (Matcha Latte Milkshake)
  • Trà sữa Noto vị socola (Black Truffle Chocolate Milkshake)

Cách sử dụng trà sữa Noto giảm cân

Trà sữa Noto được đóng dạng chai, bên trong chứa bột. Khi sử dụng, bạn cần lắc bột trước khi mở nắp chai và cho thêm nước ấm hoặc nước lạnh dưới 40 độ để tan hết bột và thưởng thức. Lưu ý uống trà sữa Noto ngay sau khi mở nắp để đảm bảo dưỡng chất không mất đi.

Trước khi sử dụng trà sữa giảm cân Noto, bạn nên xác định lượng mỡ dư thừa trong cơ thể để có kế hoạch giảm cân hiệu quả hơn.

Thực đơn giảm cân với trà sữa Noto

Để giảm cân hiệu quả, chúng ta cần kết hợp thực đơn ăn uống cùng việc uống trà sữa Noto một cách khoa học. Dưới đây là một số gợi ý:

  • Giảm cân bình thường: Thay 1 bữa chính bằng 1 chai trà sữa Noto, 2 bữa còn lại ăn như bình thường.
  • Giảm béo nhanh: Thay 2 bữa chính bằng 2 chai trà sữa Noto, và bữa còn lại sử dụng ngũ cốc thô, táo xanh, thịt và trái cây.

Giá trà sữa Noto giảm cân

Hiện nay, trên Shopee Việt Nam, trà sữa Noto được bán với giá 550.000 VNĐ/ 3 chai.

Đánh giá của người dùng Shopee Trung Quốc

Tìm kiếm review trà sữa Noto trên Shopee Trung Quốc, chúng ta có thể thấy người dùng đánh giá sản phẩm này khá tốt và được chị em ở Trung Quốc yêu thích. Hãy cùng xem đánh giá chi tiết từ người dùng trên Shopee Trung Quốc để hiểu rõ hơn về hiệu quả giảm cân của trà sữa Noto.

Lưu ý khi sử dụng trà sữa lắc Noto giảm cân Trung Quốc

  • Đối tượng áp dụng: người muốn kiểm soát cân nặng, người bận rộn không có thời gian để tập luyện.
  • Kết hợp tập luyện: Nếu bạn có thể sắp xếp thời gian, hãy kết hợp uống trà sữa Noto và tập luyện để tăng hiệu quả giảm cân.
  • Thay thế bữa ăn cho trẻ em: Pha trà sữa Noto trong nước lạnh, lắc nhẹ và uống trong khoảng 30 phút. Nếu pha bằng nước ấm, bạn có thể cho thêm đậu đỏ, khoai môn, yến mạch, trái cây cắt nhỏ cho bé sử dụng.

Tổng kết, bài viết trên phần nào giúp các chị em hiểu rõ hơn về hiệu quả của trà sữa lắc Noto giảm cân Trung Quốc. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm này, hãy để lại bình luận để được giải đáp nhé.

Related Articles

Back to top button